PAGE VIEWS

I ALWAYS PAY IN CASE !!!



Hanga ako sa mga chefs na may ari ng restaurant at the same time sila din ang namamahala nito. Sa isang lugar sa Western Visayas, sino itong Chef na namamahala ng restaurant, Every time na merong supplier na bago they would get  the supplies from the Supplier. In the first 3 transactions they are a good payer but on the succeeding transactions they would make reasons such as.

1. Hindi ngayun ang collection day. 
2.  Out of the country si Chef 
3.  Nasa Manila si chef hindi pa napirmahan si checke 

Until nagtambak ang delivery sa restaurant. Ngayung time na ng singilan magagalit na si Chef at sasabihin na matagal ng nabayaran yang utang na yan ... 

Impossible na hindi kami magbayad mayaman yata kami... 

I don't need your money...

So si kawawang supplier nagkaron tuloy ng Bad Accounts... na wala ng tsansang mabayaran... 

Itong si Chef tuloy naging notorious sa mga supplier kaya wala na tuloy magbigay sa kanya ng credit line tuloy siya na lamang ang nag gro grocery sa department store gamit ang credit card. So pag nakita nyo sya sa grocery na bumibili ng maraming ingredients ibig sabihin nun wala ng magtiwala sa kanyang supplier ....